sologan

Reading

Tips tránh bẫy đề thi Toeic Reading (bẫy 6)

Chào các bạn, ToeicPacific Ms AnhThu tiếp tục gửi tới các bạn các mẹo tránh bẫy TOEIC 6 phần Reading Part 5, các bạn nhớ lưu lại nhé!  

Tips tránh bẫy đề thi Toeic Reading (bẫy 5)

Chào các bạn, ToeicPacific Ms AnhThu tiếp tục gửi tới các bạn các mẹo tránh bẫy TOEIC 5 phần Reading Part 5, các bạn lưu ý nhé!  

Tips tránh bẫy đề thi Toeic Reading (bẫy 4)

Chào các bạn, ToeicPacific Ms AnhThu tiếp tục gửi tới các bạn các mẹo tránh bẫy TOEIC 4 phần Reading Part 5, các bạn lưu ý nhé!  

Tips tránh bẫy đề thi Toeic Reading (bẫy 3)

Chào các bạn, ToeicPacific Ms AnhThu tiếp tục gửi tới các bạn các mẹo tránh bẫy TOEIC 3 phần Reading Part 5, các bạn lưu ý nhé!  

Tips tránh bẫy đề thi Toeic Reading (bẫy 2)

Chào các bạn, ToeicPacific Ms AnhThu tiếp tục gửi tới các bạn các mẹo tránh bẫy TOEIC 2 phần Reading Part 5, các bạn lưu ý nhé!  

Tips tránh bẫy đề thi Toeic Reading (bẫy 1)

Chào các bạn! Theo format mới từ 2019 đến trở lại nay phần reading Part 5 sẽ gồm 30 câu trắc nghiệm. Để làm tốt phần này, ToeicPacific Ms AnhThu gửi tới các bạn các mẹo tránh bẫy TOEIC cực đỉnh dưới đây.  

Unit 33: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Từ vựng liên quan đến hồ, biển

Dear all, cô tiếp tục gửi đến các em từ vựng Part 1: Photograph phần Cảnh liên quan đến hồ, biển. Chúc các em học tốt! 

Unit 32: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Từ vựng liên quan đến Nhà hàng

Chào các em! Ms Anh Thư - TOEICPACIFIC tiếp tục gửi đến các em từ vựng Part 1: mô tả tranh chủ đề Nhà hàng. Chúc các em học tốt!

Unit 31: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Từ vựng liên quan đến Căn phòng

Chào các em, Ms Anh Thư - TOEICPACIFIC gửi các em từ vựng liên quan đến căn Phòng trong phần môt tả tranh nhé. Chúc các em học tốt!  

Unit 30: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Từ vựng liên quan đến Mua sắm

Chào các em! Ms Anh Thư - TOEICPACIFIC tiếp tục gửi đến các em phần từ vựng thường xuất hiện trong phần Photograph - Listening: từ vựng liên quan đến Mua sắm. Chúc các em học tốt! Related to shopping 1. be on display: được trưng bày 2. be...

Unit 29: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Từ vựng Văn phòng

Chào các em! Ms Anh Thư - TOEICPACIFIC gửi các em từ vựng cho phần mô tả tranh phần I nhé. Chúc các em học tốt. Từ vựng liên quan đến Văn phòng.  

Unit 28: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Tranh cảnh thiên nhiên

Chào các em! Ms Anh Thư - TOEICPACIFIC tiếp tục gửi đến các em phần từ vựng thường xuất hiện trong phần Photograph - Listening đối với Tranh cảnh thiên nhiên. Chúc các em học tốt!  

Unit 27: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Tranh với đồ vật

Chào các em! Ms Anh Thư - TOEICPACIFIC tiếp tục gửi đến các em phần từ vựng thường xuất hiện trong phần Photograph - Listening đối với Tình huống tranh với đồ vật. Chúc các em học tốt!

Unit 26: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Tranh nhiều người

Chào các em! Ms Anh Thư - TOEICPACIFIC tiếp tục gửi đến các em phần từ vựng thường xuất hiện trong phần Photograph - Listening đối với Tranh có nhiều người. Chúc các em học tốt!

Unit 25: Một số từ vựng thường gặp trong bài nghe tranh Part 1: Tranh 1 người

Chào các em! Rất nhiều bạn nói với cô rằng mình không tự tin khi làm bài phần Listening. Vì vậy, ngoài những tips khi làm bài mà cô đã chia sẻ, Ms Anh Thư - TOEICPACIFIC sẽ gửi đến các em phần từ vựng tương ứng với mỗi Part. Đầu tiên...

 1 2 > 

FACEBOOK MS.ANH THƯ