sologan

Khóa TOEIC A (250-500+) / Học TOEIC tại Hà Nội?

Ngày đăng: 2017-10-28
 
Học Toeic tại Hà Nội hiện nay đã và đang là một nhu cầu lớn bởi tính phổ biến và sự ưa chuộng của chứng chỉ tiếng Anh này vẫn chưa hề suy giảm. Đặc biệt trong thời đại toàn cầu hóa, mỗi cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài đều đòi hỏi một trình độ và tấm bằng tiếng Anh nhất định, càng khiến cho việc học và thi Toeic trở nên quan trọng và thiết yếu hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu này, Trung tâm tiếng Anh ToeicPacific đã ra đời nhằm đáp ứng cho tất cả những ai đang muốn Học Toeic tại Hà Nội một sự lựa chọn hiệu quả nhất.Chúng tôi cung cấp những khóa học phù hợp với từng trình độ, đáp ứng theo mỗi yêu cầu đầu ra và có hiệu quả kinh tế cho mỗi học viên. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:
  • Nâng cao khả năng tiếng Anh với các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, ôn luyện ngữ pháp một cách hệ thống giúp bạn hoàn chỉnh được kiến thức tiếng Anh sau thời gian dài bỏ quên
  • Học các kỹ năng làm bài thi Toeic, cả Listening&Reading và Speaking&Writing tùy theo trình độ và nhu cầu của bạn, có kèm theo các mẹo làm bài thi
- Giảng viên của ToeicPacific là Ms Anh Thư TOEIC với trình độ và năng lực sư phạm cao do được đào tạo chuyên ngữ nhiều năm, lại giàu kinh nghiệm trong mảng đào tạo Toeic, Ms Anh Thư đã đúc rút ra một phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả, khác biệt hẳn so với các trung tâm luyện thi Toeic khác, đảm bảo chỉ trong một khóa học 22 buổi học viên có thể đạt được điểm số như mục tiêu.
- Giáo trình của Toeic Pacific được chắt lọc và biên soạn từ những cuốn sách và tài liệu về Toeic của những nhà xuất bản và các tác giả chuyên môn có uy tín, có các bài Practice kèm theo mỗi buổi học, các bài test đầu vào, giữa và cuối kỳ… nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng chút gì về tài liệu.
Hiện trung tâm đang có các cơ sở tại

Cơ sở 1: Số 6 ngõ 1 Nguyễn Thị Định - Trung Hòa Nhân chính - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 34 Vạn Bảo - Ba Đình - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 128 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Với phòng học sạch sẽ, tiện nghi, hiện đại, đảm bảo một không gian học tập thoải mái nhất
Đặc biệt trung tâm còn cam kết bằng văn bản điểm đầu ra cho học viên . Đảm bảo hoàn lại 100% học phí hoặc đào tạo lại nếu bạn thi không đạt. Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng bởi các học viên của chúng tôi đều đạt điểm cao hơn mức cam kết đầu ra, thậm chí có nhiều bạn đạt tới trên 800 điểm và trên 900điểm sau khi khóa học kết thúc.
Hiện nay, có rất nhiều trung tâm để bạn lựa chọn Học Toeic tại Hà Nội nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo mang lại kết quả đầu ra cho bạn như chúng tôi. Bằng uy tín và mong muốn việc Học Toeic tại Hà Nội dễ dàng hơn đối với mọi người, ToeicPacific sẽ ưu đãi học phí khi các bạn đến đăng ký học với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi đảm bảo Chất lượng giảng dạy là yếu tố hàng đầu của chúng tôi.
Hãy liên hệ với chúng tôi
Call: Ms Anh Thư TOEIC   ĐT: 0963-95-8080
Email: anhthutoeic@gmail.com
 
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ