sologan

Khóa Pre cho người mới bắt đầu / Luyện thi ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Ngày đăng: 2016-01-15
Người xưa vẫn nói “ Không thầy đố mày làm nên”, nói lên vai trò của người thầy trong học tập cũng như trong nhiều công việc trong đời sống của chúng ta. Việc tìm cho mình một người thầy mẫu mực, tận tâm và nhiệt huyết chẳng phải điều dễ dàng. Học TOEIC cũng vậy, bên cạnh nỗ lực học tập của bản thân thì việc tìm cho mình một giảng viên giỏi, hay một trung tâm đáng tin cậy để có thể dẫn dắt cho chúng ta con đường tới chứng chỉ TOEIC với điểm số cao nhất chẳng hề đơn giản. Nhất là trong thời đại công nghệ thông tin quá phổ biến như hiện nay, các trung tâm luyện thi tiếng Anh, luyện thi TOEIC mọc ra như nấm với biết bao lời quảng cáo hấp dẫn, càng khiến cho những người đang tìm kiếm hoa mắt, chóng mặt, chẳng biết lựa chọn ra sao. Nhất là đối với những bạn nào đang cần gấp một chứng chỉ tiếng Anh để xin việc, du học, hay để thăng tiến gấp trong công việc, thời gian thì có hạn, lại còn phải cân bằng với túi tiền của mình nữa.

Nhưng các bạn hãy yên tâm, vì giờ đây các bạn đã có được một địa chỉ hoàn toàn tin cậy, giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề, vạch ra con đường đúng đắn nhất cho những mong muốn của bạn, đó là TOEICPACIFIC – sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.
Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những khóa học tiếng Anh và TOEIC khoa học và hiệu quả nhất, cam kết mang lại cho bạn những kiến thức tiếng Anh bổ ích nhất, với điểm số mà các bạn mong muốn, nếu không đạt, chúng tôi cam đoan hoàn lại 100% học phí.
Giảng viên của chúng tôi là Ms Anh Thư với trình độ và năng lực sư phạm cao do được đào tạo chuyên ngữ nhiều năm, lại giàu kinh nghiệm trong mảng đào tạo TOEIC, trước đây Ms Anh Thư từng đạt điểm TOEIC 990 và đã mở nhiều lớp dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng học viên, Ms Anh Thư đã đúc rút ra một phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả, khác biệt hẳn so với các trung tâm khác, đảm bảo chỉ trong một khóa học 21 buổi học viên có thể đạt được điểm số như mục tiêu.
Bên cạnh trình độ và phương pháp dạy hiệu quả, Ms Anh Thư còn được các học viên yêu quý về tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, phong thái hiện đại, tạo ra một môi trường lớp học sôi nổi, gần gũi, đầy lý thú cho học viên. Sau những khóa học của cô, đã có rất nhiều học viên đạt được thành tích cao, đạt những điểm số như mong muốn và rất yêu quý trung tâm TOEIC PACIFIC.
Thường là khi các bạn đến học ở một trung tâm nào đó, các bạn đều phải mua sách theo chương trình học, hoặc phải tìm mua các tài liệu theo yêu cầu mỗi trung tâm. Nhưng khi đến với TOEIC PACIFIC, các bạn sẽ không phải mua sách hay giáo trình nào cả, vì trung tâm sẽ cung cấp cho bạn giáo trình TOEIC phù hợp với từng cấp độ.
Giáo trình của TOEIC PACIFIC được chắt lọc và biên soạn từ những cuốn sách và tài liệu về TOEIC của những nhà xuất bản và các tác giả chuyên môn có uy tín, có các bài Practice kèm theo mỗi buổi học, các bài test đầu vào, giữa và cuối kỳ… đảm bảo hiệu quả cho suốt quá trình học viên tham gia các khóa học của trung tâm.
Các khóa học TOEIC của Trung tâm thường bao gồm 21 buổi, mỗi khóa học ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản như luyện nói, luyện ngữ pháp, nghe, đọc… chương trình học của trung tâm thực hiện theo cách học tức là giúp bạn làm cách nào để bạn tập trung làm bài một cách nhanh và chắc, tức học tới đâu vững tới đó. Trong quá trình học, việc thường xuyên kết hợp giữa các kĩ năng và bài tập xuyên suốt chương trình giúp bạn có thể  đạt hiệu quả tối đa trong khóa học này.
- 6 buổi đầu sẽ thống kê các hiện tượng ngữ Pháp (Learning Key Points) có trong bài thi TOEIC nhằm giúp học viên làm tốt phần V và VI của bài thi.
+ Parts of Speech
+ Verb Form
+ Nouns and determiner
+ Relative Clauses (Reduced relative Clauses)
+ Phrasal Verbs
+ Conjunction and Preposition
+ Pronouns
- Phần Reading Comprehension
+ Luyện kĩ năng trong 2 buổi
- Listening: Gồm 4 phần:
+ Photographs: 1 buổi luyện kĩ năng
+ Questions & Responses: 2 buổi
+ Short Conversations: 2 buổi
+Short Talks: 2 buổi
 


Chúng tôi biên soạn giáo trình ngoài những kiến thức TOEIC căn bản còn bổ sung thêm rất nhiều chiến thuật làm bài được đúc kết từ chính kinh nghiệm của những giáo viên đạt 990 điểm TOEIC. Kết hợp với các bộ sách Tự luyện TOEIC 900 để mang lại hiệu quả học tập tối đa. Không những vậy, chúng tôi còn xây dựng các chương trình học bổ trợ  bao gồm ngoại khóa kĩ năng mềm, các buổi luyện đề sau khóa học hoàn toàn miễn phí.
Với phương pháp dạy cô đọng mà khoa học, đơn giản mà hiệu quả, rất nhiều học viên của chúng tôi đã đạt được số điểm Toeic mong muốn, thậm chí rất nhiều bạn đạt trên 800 điểm, 900 điểm.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn tạo điều kiện cho các bạn được tham gia các khóa học Toeic của Trung tâm với một chi phí hết sức hợp lý, phù hợp cho cả các bạn sinh viên, học sinh. Với mức học phí vừa phải nhưng chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.
Với những thông tin trên, hy vọng các bạn đã tìm được cho mình một “người thầy” , một nơi luyện thi mà các bạn mong muốn. Chúng tôi thực sự mong muốn sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao TOEIC, giúp các bạn đạt được những mục tiêu, nắm bắt những cơ hội học tập hay việc làm trong cuộc sống.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để mọi băn khoăn của bạn về TOEIC, về tiếng Anh đều sẽ được hồi đáp.
 
Thời gian học: - Buổi sáng; 8h-9h45,  9h45-11h15
                        - Buổi tối: 6h-7h30, 7h30-9h
- Cơ sở I: C6 ngõ 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
- Cơ sở II: Số 34 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

 
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ