sologan

Khóa TOEIC A (250-500+) / Luyện thi TOEIC như thế nào?

Ngày đăng: 2017-03-09
 
Luyện thi Toeic là một việc chẳng hề đơn giản, như các hình thức luyện thi khác cũng vậy, cũng cần có sự chăm chỉ, kiên trì và thời gian để ôn luyện. Bên cạnh đó, bạn cũng phải có sự hiểu biết về nội dung bài thi cũng như kế hoạch luyện thi cụ thể nhất để đạt được hiệu quả. Để làm được tất cả những điều đó quả là không dễ dàng. Nhưng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn có một người giúp bạn, định hướng kế hoạch luyện thi Toeic, hơn thế nữa còn chắc chắn mang lại cho bạn kết quả thi như bạn mong muốn. Đúng vậy, chỉ cần bạn đến với anhthutoeic.com mọi nhu cầu về Luyện thi Toeic của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những điểm số tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.Giảng viên của chúng tôi là Ms Anh Thư từ Trung tâm ToeicPacific, với trình độ và năng lực sư phạm cao do được đào tạo chuyên ngữ nhiều năm, lại giàu kinh nghiệm trong mảng đào tạo Toeic, trước đây Ms Anh Thư từng đạt điểm Toeic 990 và đã mở nhiều lớp dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng học viên, Ms Anh Thư đã đúc rút ra một phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả, khác biệt hẳn so với các trung tâm khác, đảm bảo chỉ trong một khóa học Luyện thi Toeic học viên có thể đạt được điểm số như mục tiêu.
Bên cạnh trình độ và phương pháp dạy hiệu quả, Ms Anh Thư còn được các học viên yêu quý về tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, phong thái hiện đại, tạo ra một môi trường lớp học sôi nổi, gần gũi, đầy lý thú cho học viên.Với phương pháp dạy cô đọng mà khoa học, đơn giản mà hiệu quả, rất nhiều học viên của chúng tôi đã đạt được số điểm Toeic mong muốn, thậm chí rất nhiều bạn đạt trên 800 điểm, 900 điểm.
Khi đến với anhthutoeic.com, tham gia các khoá học , bạn sẽ được làm thử bài test để kiểm tra trình độ đầu vào nhằm lựa chọn ra khóa học phù hợp nhất với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học thử 1-2 buổi học để bạn đủ tin tưởng vào chất lượng của chúng tôi.
 
Các khóa học luyện thi Toeic thường bao gồm 21 buổi, mỗi khóa học ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản như luyện nói, luyện ngữ pháp, nghe, đọc… chương trình học của trung tâm thực hiện theo cách học tức là giúp bạn làm cách nào để bạn tập trung làm bài một cách nhanh và chắc, tức học tới đâu vững tới đó. Trong quá trình học, việc thường xuyên kết hợp giữa các kĩ năng và bài tập xuyên suốt chương trình giúp bạn có thể  đạt hiệu quả tối đa trong khóa học này.

 - 6 buổi đầu sẽ thống kê các hiện tượng ngữ Pháp (Learning Key Points) có trong bài thi TOEC nhằm giúp học viên làm tốt phần V và VI của bài thi.
+ Parts of Speech
+ Verb Form
+ Nouns and determiners
+ Relative Clauses (Reduced relative Clauses)
+ Phrasal Verbs
+ Conjunction and Prepositions
+ Pronouns
- Phần Reading Comprehension
+ Luyện kĩ năng trong 2 buổi
- Listening: Gồm 4 phần:
+ Photographs: 1 buổi luyện kĩ năng
+ Questions & Responses: 2 buổi
+ Short Conversations: 2 buổi
+Short Talks: 2 buổi
 
Giáo trình luyện thi Toeic của anhthutoeic.com được chắt lọc và biên soạn từ những cuốn sách và tài liệu về Toeic của những nhà xuất bản và các tác giả chuyên môn có uy tín, có các bài Practice kèm theo mỗi buổi học, các bài test đầu vào, giữa và cuối kỳ… đảm bảo hiệu quả cho suốt quá trình học viên tham gia các khóa học Toeic của trung tâm.
Chúng tôi biên soạn giáo trình ngoài những kiến thức TOEIC căn bản còn bổ sung thêm rất nhiều chiến thuật làm bài được đúc kết từ chính kinh nghiệm của những giáo viên đạt 990 điểm TOEIC. Kết hợp với các bộ sách Tự luyện TOEIC 900 để mang lại hiệu quả học tập tối đa. Không những vậy, chúng tôi còn xây dựng các chương trình học bổ trợ  bao gồm ngoại khóa kĩ năng mềm, các buổi luyện đề sau khóa học hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn tạo điều kiện cho các bạn được tham gia Luyện thi Toeic với một chi phí hết sức hợp lý, phù hợp cho cả các bạn sinh viên, học sinh. Với mức học phí vừa phải nhưng chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.
Chúng tôi thực sự mong muốn sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao Toeic, giúp các bạn đạt được những mục tiêu, nắm bắt những cơ hội học tập hay việc làm trong cuộc sống.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để mọi băn khoăn của bạn về Toeic, về tiếng Anh đều sẽ được hồi đáp.
Call: Ms Anh Thư - 0963958080
Email: anhthutoeic@gmail.com
 
Thời gian học: - Buổi sáng: 8h30 - 10h00,  10h00 - 11h30
                      - Buổi tối   : 6h00 -   7h30,    7h30 - 9h00
- Cơ sở   I:  Số 6 Ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
- Cơ sở  II:  Số 34 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
- Cơ sở III:  Số 128 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
 
 
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ