sologan

Khóa Pre cho người mới bắt đầu / Luyện thi TOEIC tại Cầu Giấy

Ngày đăng: 2016-01-09
1. Bạn đang cần gấp một chứng chỉ TOEIC để xin việc, đi học, hoặc để đủ điều kiện để ra trường? Và bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi toeic đáng tin cậy? Một giảng viên nhiều kinh nghiệm về đào tạo Toeic, người có thể giúp bạn đạt số điểm mục tiêu trong 10 buổi, 15 buổi, và nhiều nhất là 20 buổi? Không phải lời cam kết nào cũng đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu đó, nhưng chúng tôi, Trung tâm TOEIC PACIFIC, người đứng đầu là Ms. Anh Thư với trên 10 năm kinh nghiệm lên chương trình và đồng hành cùng các học viên học Toeic ngay từ những ngày đầu Toeic Vietnam IIG có trụ sở ở số 24 Nguyên Hồng, Hà Nội sẽ đảm bảo giúp bạn được điều đó.


Kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng với kĩ năng sư phạm truyền cảm nên chỉ với 10-15 buổi, Ms. Anh Thư  đã giúp nhiều học viên đạt được chứng chỉ mục tiêu và không bỏ lỡ cơ hội việc làm hiếm có.
Đến với TOEIC PACIFIC, chúng tôi tự tin để bạn được học thử 2 buổi xem cách giảng dạy ở đây có phù hợp với bạn không? và chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn lại tiền cho bạn nếu bạn không đạt số điểm mục tiêu của mình.
2. Giáo trình và phương pháp giảng dạy của Trung tâm
-   Với 7 buổi đầu, học viên được trang bị toàn bộ ngữ pháp và từ vựng trọng điểm của Part V & VI (học những gì có trong đề thi thực tế của IIG, không lan man). Tất cả các chủ điểm được giảng giải một cách dễ hiểu nhất, hiểu ngay và thuộc ngay tại lớp.
-   Với trang web Toeicpacific.com, ms Anh Thư chia sẻ chi tiết tất cả các chủ điểm về ngữ pháp và từ vựng xuất hiện trong đề thi thực tế để học viên có thể tham khảo và luyện tập.
-   Sau 7 buổi, học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức đề thi toeic của Part V & VI, được phát pratice test hàng ngày (52 câu của PartV & VI) để làm ở nhà, rồi được Ms Anh Thư chữa chi tiết vào đầu giờ của buổi học tiếp theo. Thời gian tối đa cho hai phần này là 20 phút.
-   Phần Reading Comprehension, đây là phần dễ để gỡ điểm cho những câu bạn cảm thấy khó.
Học viên có 2 buổi để học Tips (mẹo làm bài) và luyện tập cả hai phần single passages và double passage. Sau khi học kĩ năng làm bài, hầu hết các bạn làm đúng 80-95% số câu hỏi. Thời gian tối đa cho 48 câu đọc hiểu này là 50 phút.
-   Phần Listening: Ms Thư luôn cho học viên luyện phần II trước (Questions & Responses). Với hình thức học cuốn chiếu, kết thúc từng phần một. Ms Thư trang bị cho học viên tất cả các dạng câu hỏi (câu hỏi có từ đề hỏi, đề nghị, gợi ý, mệnh lệnh, câu nói bình thường, lời mời, câu hỏi lựa chọn, câu hỏi dạng đảo và câu hỏi láy đuôi...) và cách thức trả lời ở level cao nhất cho từng dạng.(2 buổi).
     Part 1. Phần nghe tranh, đơn giản nhất nhưng bạn sẽ không có câu trả lời đúng nếu không có từ vựng phong phú cho các ngữ cảnh khác nhau. Ms Anh Thư cung cấp các tips làm bài hiệu quả nhất, đồng thời thống kê từ vựng theo chủ điểm cho phần tranh, đảm bảo học viên thuộc mọi chủ điểm có trong đề thi và đạt điểm tối đa cho phần này. (Cung cấp phần luyện tập sát đề thi trên toeicpacific.com). (2 buổi)
   Part 3: Học viên được học típ làm bài và được đảm bảo đúng ít nhất 2 câu/3 câu cho mỗi hội thoại. Ngoài ra, học viên được luyện theo chủ điểm, (văn phòng, nhà hàng, ngân hàng...) để làm quen với các tình huống và từ vựng. Bài tập về nhà là các practice test trên toeicpacific.com. (3 buổi)
            Part4: Nếu các em làm tốt phần III (short conversation) thì đảm bảo các em sẽ thấy phần short talks này dễ hơn và liền mạch hơn. (2 buổi)

-   Sau khi trải nghiệm qua 7 phần, học viên có 3 buổi luyện đề, sau đó nghỉ 7-10 ngày để ôn luyện bộ đề thi Ms Thư cung cấp và trở lại Trung tâm để có buổi test cuối và đánh giá điểm sau khoá học.
     Với kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng với khả năng sư phạm của của cô giáo luôn được học viên đánh giá cao là nhiệt tình, dạy dễ hiểu và hiệu quả, kết hợp với sự chăm chỉ của học viên khi ôn luyện bộ đề sát với đề thi IIG do Ms Thư cung cấp, TOEICPACIFIC đảm bảo lựa chọn của bạn tại đây là lựa chọn đúng nhất và may mắn nhất vì ms Anh Thư luôn giúp bạn đạt số điểm mục tiêu nhanh nhất, thậm chí chỉ cần 10 buổi nếu bạn đã có kiến thức cơ bản và bạn sẽ không bao giờ bị lỡ cơ hội thăng tiến hoặc tìm một công việc tốt cho mình.
Cam kết đầu ra:
 Chúng tôi cam kết đầu ra sau khóa học bằng văn bản. Đảm bảo hoàn lại 100% học phí hoặc đào tạo lại nếu bạn thi không đạt. Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng bởi các học viên của chúng tôi đều đạt điểm cao hơn mức cam kết đầu ra, thậm chí có nhiều bạn đạt tới trên 800 điểm và trên 900 điểm sau khi khóa học kết thúc.
3. Tiêu chuẩn chất lượng giảng viên.
* GVVN: Là những giảng viên tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng, thạc sỹ của các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, kinh nghiệm nhiều năm, phương pháp sư phạm hiện đại, phong cách giảng dạy sôi nổi, trẻ trung, nhiệt tình và năng động.
* GVNN: Đến từ các nước nói tiếng Anh ( Anh, Mỹ, New zealand, Australia) và các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 (Canada, Singapore, Phillipines). Là những giảng viên tốt nghiệp ngành ngôn ngữ học hoặc phương pháp giảng dạy (Linguistics & teaching methodology), có chứng chỉ sư phạm được hội đồng khảo thí các trường đại học quốc tế công nhận như: TESOL; CELTA
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÙNG TRẢI NGHIỆM NHỮNG KHÓA HỌC TUYỆT VỜI NÀY
Thời gian học: - Buổi sáng; 8h-9h45,  9h45-11h15 
- Buổi tối: 6h-7h30, 7h30-9h
- Cơ sở I: C6 ngõ 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
- Cơ sở II: Số 34 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
 
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ