sologan

Khóa Pre cho người mới bắt đầu / Luyện thi Toeic tại Trần Duy Hưng

Ngày đăng: 2016-03-03
 
Chắc hẳn nhiều bạn trẻ đều đồng ý rằng ngoại ngữ là một công cụ hỗ trợ rất lớn để thực hiện những mơ ước thật “cao” và “xa” hơn nữa trong cuộc sống. Biết thêm một ngoại ngữ giống như bạn biết thêm được một nền văn hóa. Hiện nay, Tiếng Anh vẫn được coi là ngôn ngữ số 1, là phương tiện giao tiếp trên rất nhiều quốc gia và lãnh thổ. Vì lẽ đó để hòa nhập với môi trường Quốc tế, mỗi chúng ta nên cần thiết trang bị cho mình ngôn ngữ này  và cụ thể hóa bằng các chứng chỉ tiếng Anh hiện đang rất được coi trọng hiện nay. Một trong số đó là Toeic. Nếu bạn đang muốn có một chứng chỉ Toeic để tiến gần đến những ước mơ của mình, và bạn muốn tìm kiếm một Trung tâm luyện thi Toeic tại Trần Duy Hưng thì đây chính là câu trả lời cho bạn: Trung tâm ToeicPacificĐến với ToeicPacific, bạn sẽ tự tin nắm trong tay một chứng chỉ Toeic với điểm số như mong muốn chỉ sau 21 buổi học với một chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn lại 100% học phí nếu sau khóa học thi không đạt. Chúng tôi tự tin sẽ là Trung tâm luyện thi Toeic tại Trần Duy Hưng tốt nhất dành cho bạn để hiện thực hóa những ước mơ về Toeic. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau khi đến ToeicPacific:
 
Thứ nhất: Giảng viên của Toeic Pacific
Trung tâm Toeic pacific do Ms Anh Thư phụ trách đồng thời trực tiếp giảng dạy. Với trình độ và năng lực sư phạm cao do được đào tạo chuyên ngữ nhiều năm, lại giàu kinh nghiệm trong mảng đào tạo Toeic, trước đây Ms Anh Thư từng đạt điểm Toeic 990 và đã mở nhiều lớp dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng học viên, Ms Anh Thư đã đúc rút ra một phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả, khác biệt hẳn so với các trung tâm khác, đảm bảo chỉ trong một khóa học luyện thi Toeic 21 buổi học viên có thể đạt được điểm số như mục tiêu.
Bên cạnh trình độ và phương pháp dạy hiệu quả, Ms Anh Thư còn được các học viên yêu quý về tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, phong thái hiện đại, tạo ra một môi trường lớp học sôi nổi, gần gũi, đầy lý thú cho học viên. Sau những khóa học của cô, đã có rất nhiều học viên đạt được thành tích cao, đạt những điểm số như mong muốn và rất yêu quý trung tâm Toeic Pacific.
Thứ hai là: Giáo trình giảng dạy
Thường là khi các bạn đến học ở một trung tâm nào đó, các bạn đều phải mua sách theo chương trình học, hoặc phải tìm mua các tài liệu theo yêu cầu mỗi trung tâm. Nhưng khi đến với Toeic pacific, các bạn sẽ không phải mua sách hay giáo trình nào cả, vì trung tâm sẽ cung cấp cho bạn giáo trình Toeic phù hợp với từng cấp độ.
Giáo trình của Toeic Pacific được chắt lọc và biên soạn từ những cuốn sách và tài liệu về Toeic của những nhà xuất bản và các tác giả chuyên môn có uy tín, có các bài Practice kèm theo mỗi buổi học, các bài test đầu vào, giữa và cuối kỳ… đảm bảo hiệu quả cho suốt quá trình học viên tham gia các khóa học luyện thi Toeic tại Trần Duy Hưng của trung tâm.
 Thứ ba là: Chương trình giảng dạy
-           Với 7 buổi đầu, học viên được trang bị toàn bộ ngữ pháp và từ vựng trọng điểm của Part V & VI (học những gì có trong đề thi thực tế của IIG, không lan man). Tất cả các chủ điểm được giảng giải một cách dễ hiểu nhất, hiểu ngay và thuộc ngay tại lớp.
-           Với trang web Toeicpacific.com, ms Anh Thư chia sẻ chi tiết tất cả các chủ điểm về ngữ pháp và từ vựng xuất hiện trong đề thi thực tế để học viên có thể tham khảo và luyện tập.
-           Sau 7 buổi, học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức đề thi toeic của Part V & VI, được phát pratice test hàng ngày (52 câu của PartV & VI) để làm ở nhà, rồi được Ms Anh Thư chữa chi tiết vào đầu giờ của buổi học tiếp theo. Thời gian tối đa cho hai phần này là 20 phút.
-           Phần Reading Comprehension, đây là phần dễ để gỡ điểm cho những câu bạn cảm thấy khó.
Học viên có 2 buổi để học Tips (mẹo làm bài) và luyện tập cả hai phần single passages và double passage. Sau khi học kĩ năng làm bài, hầu hết các bạn làm đúng 80-95% số câu hỏi. Thời gian tối đa cho 48 câu đọc hiểu này là 50 phút.
-           Phần Listening: Ms Thư luôn cho học viên luyện phần II trước (Questions & Responses). Với hình thức học cuốn chiếu, kết thúc từng phần một. Ms Thư trang bị cho học viên tất cả các dạng câu hỏi (câu hỏi có từ đề hỏi, đề nghị, gợi ý, mệnh lệnh, câu nói bình thường, lời mời, câu hỏi lựa chọn, câu hỏi dạng đảo và câu hỏi láy đuôi...) và cách thức trả lời ở level cao nhất cho từng dạng. (2 buổi).
-           Part 1. Phần nghe tranh, đơn giản nhất nhưng bạn sẽ không có câu trả lời đúng nếu không có từ vựng phong phú cho các ngữ cảnh khác nhau. Ms Anh Thư cung cấp các tips làm bài hiệu quả nhất, đồng thời thống kê từ vựng theo chủ điểm cho phần tranh, đảm bảo học viên thuộc mọi chủ điểm có trong đề thi và đạt điểm tối đa cho phần này. (Cung cấp phần luyện tập sát đề thi trên toeicpacific.com). (2 buổi)
-           Part3: Học viên được học típ làm bài và được đảm bảo đúng ít nhất 2 câu/3 câu cho mỗi hội thoại. Ngoài ra, học viên được luyện theo chủ điểm, (văn phòng, nhà hàng, ngân hàng...) để làm quen với các tình huống và từ vựng. Bài tập về nhà là các practice test trên toeicpacific.com. (3 buổi)
-           Part4: Nếu các em làm tốt phần III (short conversation) thì đảm bảo các em sẽ thấy phần short talks này dễ hơn và liền mạch hơn. (2 buổi)
-     Sau khi trải nghiệm qua 7 phần, học viên có 3 buổi luyện đề, sau đó nghỉ 7-10 ngày để ôn luyện bộ đề thi Ms Thư cung cấp và trở lại Trung tâm luyện thi Toeic tại Trần Duy Hưng để có buổi test cuối và đánh giá điểm sau khoá học.
 Với chương trình giảng dạy khoa học như trên, chắc chắn sẽ mang lại điểm số như mong muốn cho học viên.
Thứ tư là: Cơ sở vật chất
Hiện trung tâm đang có các cơ sở tại
Cơ sở 1: Số 128 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 2: C6 ngõ 34 Nguyễn Thị Định - Trung Hòa Nhân chính - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 34 Vạn Bảo - Ba Đình - Hà Nội
Với phòng học sạch sẽ, tiện nghi, hiện đại, đảm bảo một không gian học tập thoải mái nhất
Thứ năm là: Học phí hợp lý
Khi đến với Trung tâm Toeic Pacific, các bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học luyện thi Toeic tại Trần Duy Hưng cực kỳ hiệu quả nhưng với một chi phí cực kỳ hợp lý, thậm chí là “hạt rẻ” so với mặt bằng chung các khóa học luyện thi Toeic hiện nay. Các bạn có thể tham khảo bảng giá học phí của Trung tâm trên website www.toeicpacific.com.
Và một điều nữa các bạn cần lưu ý, đó là dù cho học phí có như thế nào thì chất lượng luôn được Trung tâm đưa lên hàng đầu, đảm bảo giá học phí không đi đôi với chất lượng đào tạo.
Thực tế các học viên của chúng tôi đều đạt điểm cao hơn mức cam kết đầu ra, thậm chí có nhiều bạn đạt tới trên 800 điểm và trên 900điểm sau khi khóa học kết thúc.
Với tất cả những điều tuyệt vời trên, chắc hẳn đây là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn. Chắc chắn ToeicPacific sẽ là nơi luyện thi Toeic tại Trần Duy Hưng tốt nhất mà bạn từng biết.
Hãy đến với chúng tôi, mọi mong muốn của bạn về Toeic đều sẽ được hồi đáp.
 
 
 
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ