sologan

Khóa TOEIC C (750-900+) / Trung tâm học TOEIC tốt ở Hà Nội

Ngày đăng: 2017-11-13
 
Trung tâm học TOEIC tốt ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều, nhưng để tìm cho mình một nơi đáng tin cậy và hợp với túi tiền thì không phải dễ dàng. Nếu bạn thực sự cũng đang tìm kiếm điều này thì bài viết này sẽ là một gợi ý và cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Trong giai đoạn hiện nay, có rất nhiều chứng chỉ tiếng Anh, trong khi các chứng chỉ TOEFL hay IELTS mang tính học thuật và hàn lâm thì TOEIC lại mang tính ứng dụng cao khi nó đánh giá khả năng ngôn ngữ trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu tại sao ở nước ta chứng chỉ Toeic lại trở nên phổ biến và quan trọng như vậy.Với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, TOEIC:
– Là thước đo để tiêu chuẩn hoá trình độ Anh ngữ cho từng vị trí trong công việc. Là tiêu chí đánh giá khả năng tiếng Anh để: tuyển dụng nhân sự, sắp xếp và đề bạt cán bộ.
– Lựa chọn nhân viên ra làm việc ở ngoài nước hay tham gia các khoá học đào tạo bằng tiếng Anh.
– Giúp đánh giá hiệu quả của việc tham gia những khoá học tiếng Anh nâng cao cho nhân viên.
Chứng chỉ TOEIC cũng được dùng để đánh giá chuẩn đầu ra tiếng Anh tại hầu hết các trường Đại học tại Việt Nam.
 
Nắm bắt được nhu cầu đó, có rất nhiều trung tâm Toeic ra đời tại Hà Nội cũng như trên cả nước đáp ứng cho nhu cầu học và thi Toeic ngày một tăng lên. ToeicPacific cũng là một trong những Trung tâm học Toeic uy tín tại Hà Nội, có bề dày kinh nghiệm từ khi Toeic mới đưa vào nước ta và chúng tôi có những nét riêng để cho các học viên sau khi tham gia học tập cùng với chúng tôi luôn có được những thành tích tốt nhất, mang lại niềm tự hào cho Trung tâm.Chúng tôi cam kết mang lại điểm số như mong muốn sau khóa học, nếu không đạt Trung tâm sẽ hoàn lại học phí hoặc đào tạo lại miễn phí. Trong thực tế các học viên của chúng tôi đều đạt điểm cao hơn mức cam kết đầu ra, thậm chí có nhiều bạn đạt tới trên 800 điểm và trên 900điểm sau khi khóa học kết thúc. Để có được uy tín cũng như những thành tích kể trên, chúng tôi có những điểm ưu việt riêng trong phương pháp dạy của mình:
Các khóa học Toeic của Trung tâm thường bao gồm 21 buổi, mỗi khóa học ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản như luyện nói, luyện ngữ pháp, nghe, đọc… chương trình học của trung tâm thực hiện theo cách học tức là giúp bạn làm cách nào để bạn tập trung làm bài một cách nhanh và chắc, tức học tới đâu vững tới đó. Trong quá trình học, việc thường xuyên kết hợp giữa các kĩ năng và bài tập xuyên suốt chương trình giúp bạn có thể  đạt hiệu quả tối đa trong khóa học này.
- 6 buổi đầu sẽ thống kê các hiện tượng ngữ Pháp (Learning Key Points) có trong bài thi TOEC nhằm giúp học viên làm tốt phần V và VI của bài thi.
+ Parts of Speech
+ Verb Form
+ Nouns and determiners
+ Relative Clauses (Reduced relative Clauses)
+ Phrasal Verbs
+ Conjunction and Prepositions
+ Pronouns
- Phần Reading Comprehension
+ Luyện kĩ năng trong 2 buổi
- Listening: Gồm 4 phần:
+ Photographs: 1 buổi luyện kĩ năng
+ Questions & Responses: 2 buổi
+ Short Conversations: 2 buổi
+Short Talks: 2 buổi
 
Giáo trình của Toeic Pacific được chắt lọc và biên soạn từ những cuốn sách và tài liệu về Toeic của những nhà xuất bản và các tác giả chuyên môn có uy tín, có các bài Practice kèm theo mỗi buổi học, các bài test đầu vào, giữa và cuối kỳ… đảm bảo hiệu quả cho suốt quá trình học viên tham gia các khóa học của trung tâm.
Chúng tôi biên soạn giáo trình ngoài những kiến thức TOEIC căn bản còn bổ sung thêm rất nhiều chiến thuật làm bài được đúc kết từ chính kinh nghiệm của những giáo viên đạt 990 điểm TOEIC. Kết hợp với các bộ sách Tự luyện TOEIC 900 để mang lại hiệu quả học tập tối đa. Không những vậy, chúng tôi còn xây dựng các chương trình học bổ trợ  bao gồm ngoại khóa kĩ năng mềm, các buổi luyện đề sau khóa học hoàn toàn miễn phí.
Một điều không thể không nhắc đến đó là Giảng viên của chúng tôi. Bạn hoàn toàn tin tưởng giảng viên của chúng tôi là Ms Anh Thư với trình độ và năng lực sư phạm cao do được đào tạo chuyên ngữ nhiều năm, lại giàu kinh nghiệm trong mảng đào tạo Toeic, trước đây Ms Anh Thư từng đạt điểm Toeic 990 và đã mở nhiều lớp dạy tiếng Anh cho nhiều đối tượng học viên, Ms Anh Thư đã đúc rút ra một phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả, khác biệt hẳn so với các trung tâm khác, đảm bảo chỉ trong một khóa học 21 buổi học viên có thể đạt được điểm số như mục tiêu.
Bên cạnh trình độ và phương pháp dạy hiệu quả, Ms Anh Thư còn được các học viên yêu quý về tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, phong thái hiện đại, tạo ra một môi trường lớp học sôi nổi, gần gũi, đầy lý thú cho học viên.Với phương pháp dạy cô đọng mà khoa học, đơn giản mà hiệu quả, rất nhiều học viên của chúng tôi đã đạt được số điểm Toeic mong muốn, thậm chí rất nhiều bạn đạt trên 800 điểm, 900 điểm.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho các bạn cơ hội được trải nghiệm các khóa học Toeic ở Hà Nội của Trung tâm với một chi phí hết sức hợp lý, phù hợp cho cả các bạn sinh viên, học sinh. Với mức học phí vừa phải nhưng chúng tôi vẫn cam kết đảm bảo chất lượng lên hàng đầu.
Chúng tôi thực sự mong muốn sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trên con đường chinh phục đỉnh cao Toeic, giúp các bạn đạt được những mục tiêu, nắm bắt những cơ hội học tập hay việc làm trong cuộc sống.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để mọi băn khoăn của bạn về Toeic, về tiếng Anh đều sẽ được hồi đáp.
Call: Ms Anh Thư - ĐT: 0963-95-8080
Email: anhthutoeic@gmail.com
 
 
 
 
 
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ