sologan

Hỗ Trợ Trực Tuyến / TOEIC cấp tốc

Ngày đăng: 2017-03-16
- Bạn nhận thấy trình độ tiếng Anh quan trọng với mình? Bạn cần nó để giải quyết vấn đề đang gặp khó khăn ở hiện tại như các kì thi hay trong công việc của mình … Nhưng bạn lại đang rất mơ hồ về nó? Hãy liên hệ Trung tâm luyện thi TOEIC Pacific của chúng tôi. Chúng tôi sẽ dẫn đường cho bạn đến với trình độ tiếng Anh mà bạn mong muốn!
- Chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp học tốt nhất, có phương pháp dạy học sáng tạo tạo cảm hứng và không gây cảm giác nhàm chán cho học viên. Có những giảng viên kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp sẽ nhiêt tình giúp đỡ các bạn, đảm bảo với bạn chỉ trong 22 buổi học trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đối với bản thân mình. Bạn còn do dự gì nữa mà không đến tham gia khoá học luyện thi TOEIC tại Trung tâm TOEIC Pacific và trải nghiệm những điều thú vị! 

1. Nội Dung Khóa Học:
- Mỗi khóa học ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản như luyện nói, luyện ngữ pháp, nghe, đọc… chương trình học của trung tâm thực hiện theo cách học, tức là giúp bạn làm cách nào để bạn tập trung làm bài một cách nhanh và chắc, tức học tới đâu vững tới đó. Trong quá trình học, việc thường xuyên kết hợp giữa các kĩ năng và bài tập xuyên suốt chương trình giúp bạn có thể  đạt hiệu quả tối đa trong khóa học này.
6 buổi đầu sẽ thống kê các hiện tượng ngữ Pháp (Learning Key Points) có trong bài thi TOEC nhằm giúp học viên làm tốt phần V và VI của bài thi.
+ Parts of Speech
+ Verb Form
+ Nouns and determiner
+ Relative Clauses (Reduced relative Clauses)
+ Phrasal Verbs
+ Conjunction and Preposition
+ Pronouns
- Phần Reading Comprehension
+ Luyện kĩ năng trong 2 buổi
- Listening: Gồm 4 phần:
+ Photographs: 1 buổi luyện kĩ năng
+ Questions & Responses: 2 buổi
+ Short Conversations: 2 buổi
+Short Talks: 2 buổi
2. Giáo Trinh Phát Triển Kỹ Năng
- Chúng tôi biên soạn giáo trình ngoài những kiến thức TOEIC căn bản còn bổ sung thêm rất nhiều chiến thuật làm bài được đúc kết từ chính kinh nghiệm của những giáo viên đạt 990 điểm TOEIC. Kết hợp với các bộ sách Tự luyện TOEIC 900 để mang lại hiệu quả học tập tối đa. Không những vậy, chúng tôi còn xây dựng các chương trình học bổ trợ  bao gồm ngoại khóa kĩ năng mềm, các buổi luyện tiếng anh giao tiếp .
3. Đội Ngũ Giáo Viên và Tư Vấn Viên
- Ở Trung tâm luyện thi TOIEC Pacific mỗi chuyên viên tư vấn không chỉ đơn thuần là người hướng dẫn bạn đăng kí khóa  học sao cho phù hợp với trình độ kiến thức của bạn mà còn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình học. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những ý kiến phản hồi của bạn về khóa học để hoàn thiện hơn nữa chương trình học của mình.
- Cam kết đầu ra: Chúng tôi cam kết đầu ra sau khóa học bằng văn bản. Đảm bảo hoàn lại 100% học phí hoặc đào tạo lại nếu bạn thi không đạt. Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng bởi các học viên của chúng tôi đều đạt điểm cao hơn mức cam kết đầu ra, thậm chí có nhiều bạn đạt tới trên 800 điểm sau khi khóa học kết thúc.
4. Bạn sẽ có những gì sau khi kết thúc khóa học TOEIC của chúng tôi:
 - Nâng cao khả năng nghe, đọc; xây dựng và phát triển vốn từ vựng liên quan tới nhiều ngành nghề như Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, Quản lý,
 - Phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế.
 - Đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, đầu ra các trường đại học, cao đẳng.
 - Học khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm sẽ tăng cơ hội việc làm tại các công ty trong và ngoài nước.
 5. Những điểm nổi bật của khóa học TOEIC?
 - Giúp học viên rèn luyện kỹ năng lồng ghép các bài thi, kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.
 - Khóa học luyện thi TOEIC của trung tâm sẽ có nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin và hình thành đam mê học tập tiếng Anh, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.
- Khóa học luyện thi TOEIC tại Trung tâm TOEIC Pacific  được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và có thể đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa.
Giáo viên Trung tâm TOEIC Pacific tham gia giảng dạy khóa học TOEIC đều đã có chứng chỉ TOEIC và bề dày kinh nghiệm luyện thi TOEIC.
 
Bảng Học Phí


Đăng ký học thử tại Trung tâm liên hệ trực tiếp Ms Anh Thư TOEIC. 

TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC PACIFIC
Liên hệ     :   Ms Anh Thư TOEIC
Điện thoại :   0963 95 80 80
Email        :   toeicpacific@gmail.com / anhthutoeic@gmail.com
Wesite       :     www.toeicpacific.com  / www.anhthutoeic.com

Cơ sở I  : Số 6 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

Cơ sở II : Số 34 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở III: Số 128 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ