sologan

Tin Tức / TOEIC Pacific

Ngày đăng: 2017-10-27
Tại sao bạn chọn chúng tôi.
    - Giúp bạn con đường ngắn nhất đạt điểm mục tiêu trong 22 buổi.
    - Giúp bạn nắm chắc ngữ pháp chủ điểm TOEIC trong 7 buổi.
   - Giúp bạn có lượng từ vựng TOEIC ở mọi chủ điểm và hoàn toàn tự tin khi bước vào kì thi. Đây là phần quan  trọng, chiếm 65% nội dung của bài thi. Ms Anh Thư TOEIC cho bạn cách học để nhớ và thuộc ngay tại lớp.
   - Cung cấp cho bạn các mẹo làm bài dựa trên nền kiến thức bạn được cung cấp trong 10 buổi đầu.
 
                         Lớp TOEIC tại Vietnam Airlines

- Ms.Anh Thư TOEIC là Giảng viên của Tổ trưởng Tổ TOEIC của một trường ĐH tại Hà nội, có kinh nghiệm luyện thi TOEIC từ năm 2006, từ khi TOEIC bắt đầu đến Việt Nam. Chuyên luyện thi TOEIC cho ngân hàng, Hàng không, Viettel, FPT...
- Ms.Anh Thư TOEIC luôn được học viên đánh giá là nhiệt tình, trách nhiệm và có kĩ năng sư phạm truyền cảm.
- Học viên được học thử miễn phí 2 buổi đầu. Sau buổi thứ 5, nếu thấy không hài lòng, học viên hoàn toàn được rút lại 100% học phí.(Chưa từng có học viên nào rút lại học phí hoặc xin dừng khóa học. Chúng tôi cam kết điều này để khẳng định chất lượng).

  Lớp Toeic của tại Nguyễn Thị Định

-  Học viên được đảm bảo, sau khóa học, điểm thi Toeic sẽ đạt từ 500+ - 700+
-  Nội dung bài giảng được tổng hợp và chắt lọc từ hầu hết những bộ giáo trình luyện thi TOEIC đang có, bạn được cung cấp đề thi mới nhất và sát vời đề thi của EST nên bạn không cần mua giáo trình, khi ôn luyện tại Trung tâm TOEIC Pacific. Trung tâm miễn phí giáo trình, tài liệu photo. 
- Khóa học có đầy đủ các chiến lược làm bài cho mỗi Phần của đề thi TOEIC, hướng dẫn bạn phương pháp nghe hiệu quả, kỹ năng đọc hiểu nhanh và đúng, và ôn lại tất cả những chủ điểm ngữ pháp có thể gặp trong một đề thi TOEIC. Lồng ghép với bài giảng là những bài tập phong phú, sát thực với đề thi TOEIC, giúp bạn thực hành các chiến lược, kỹ năng đã học. Hệ thống bài tập đầy đủ, bám sát đề thi thực tế sẽ giúp bạn ôn luyện kỹ càng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Đặc biệt, với những bạn lo lắng về vốn từ vựng thỉ chỉ sau 4 buổi, bạn sẽ hoàn toàn tự tin.
- Tham gia Khóa TOEIC, bạn sẽ có kĩ năng làm bài (Tips) cho cả 7 phần, và phần nào tôi cũng đảm bảo bạn sẽ có ít nhất 80% đáp án đúng. Vậy chắc chắn bạn phải đạt ít nhất 500 trở lên. Giảng viên Ms.Anh Thư có thể cam kết với bạn như vậy là dựa trên kinh nghiệm 10 năm đào tạo luyện thi TOEIC, và đặc biệt dựa trên kết quả thực tế của các đối tượng sinh viên tham gia khóa học tại đây. Vậy các bạn sẽ không phải nghi ngờ về lời cam kết mạo hiểm trên.

Nội dung học:
1) 8 buổi đầu sẽ thống kê các hiện tượng ngữ Pháp (Learning Key Points) có trong bài thi TOEIC nhằm giúp học viên làm tốt phần V và VI của bài thi, lồng ghép việc học từ vựng TOEIC theo 20 chủ điểm, những từ phổ biến nhất giúp học viên tự tin hoàn toàn khi làm bài. (Nội dung này chiếm 65% trong bài thi toeic, quyết định sự tự tin của bạn cho tất cả các phần mà không phải trung tâm nào cũng trang bị được cho bạn một cách dễ dàng.)
    ​+ Parts of Speech+ Verb Form
    + Nouns and determiner
    + Relative Clauses (Reduced relative Clauses)
    + Phrasal Verbs
    + Conjunction and Preposition
    + Pronouns

2) Phần Reading Comprehension: 2 buổi

3) Listening: Gồm 4 phần: 10 buổi
    + Photographs: 2 buổi luyện kĩ năng
    + Questions & Responses: 3 buổi
    + Short Conversations: 3 buổi
    + Short Talks: 2 buổi

 4) Luyện đề tổng hợp: 2 buổi (ngoài ra, học viên được giao bài về nhà hàng ngày và được check và chữa chi tiết ở đầu giờ của buổi học tiếp theo.)  
- Trong 4 kĩ năng nghe, bạn sẽ được trang bị các Tips (mẹo làm bài), giúp bạn chọn được câu trả lời chính xác mặc dù khả năng nghe của bạn bị hạn chế. Trong quá trình học kĩ năng nghe, bạn luôn được cung cấp các Actual Tests để làm ở nhà, và mang đến lớp chữa. Tài liệu các bạn được cung cấp luôn là tài liệu chuẩn, sát với đề thi thực tế. Số thời gian còn lại sẽ tập trung luyện đề, và rút kinh nghiệm trước kì thi.
- Nhằm tạo đảm bảo chất lượng cũng như tạo điều kiện thực hành tốt hơn cho học viên, khi đến với TOEIC Pacific mỗi học viên sẽ được tham dự bài kiểm tra đầu vào. Sau đó, dựa vào kết quả bài test, học viên sẽ được xếp vào một trong 2 level học đã được thiết kế chuyên biệt: ở level 1, sau khi hoàn thành khóa học viên có thể đạt  500- 750, và level 2 là 750-990.
- Với chất lượng ổn định và luôn được đặt lên hàng đầu, trung tâm đã và đang được nhiều học viên tin cậy, và giúp cho rất nhiều bạn trẻ đạt được số điểm mong muốn, tự tin với khả năng ngoại ngữ vượt trội. Điển hình là sau các Khóa học, nhiều học viên đạt điểm 600+, 700+, 800+, 900+ và đã giới thiệu nhiều bạn đến học tại Trung tâm TOEIC Pacific. Các bạn hãy thử nghiệm để thấy được chất lượng của khóa học.


Bảng học phí:


Đăng kí ngay để học thử.
Liên hệ:  Ms. Anh Thư  ĐT: 0963-95-8080 -
 Email: anhthutoeic@gmail.com 

Thời gian học: - Buổi sáng: 8h30 - 10h00,  10h00 - 11h30
                          - Buổi tối   : 6h00 -   7h30,   7h30 - 9h00

Các cơ sở:

                        - Cơ sở I  : Số 6 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Hà Nội
                        - Cơ sở II : Số 34 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
                        - Cơ sở III: Số 128 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội


         
 

 
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ