sologan

Khóa TOEIC A (250-500+) / Khóa TOEIC A (250 - 500+)

Ngày đăng: 2020-05-22
+ Bạn mong muốn có bằng TOEIC 550+ để ra trường?
+ Bạn muốn có bằng TOEIC để kiếm được công việc tốt hơn?
+ Bạn muốn giỏi tiếng Anh để thuận tiện trong công việc?
+ Bạn tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn chưa tìm được phương pháp phù hợp?
+ Bạn đang băn khoăn không biết luyện thi TOEIC ở trung tâm nào?
Nếu bạn nói “Có” với một trong những câu trên đây, đừng quá lo lắng bởi đây cũng đang là vấn đề mà không chỉ hầu hết sinh viên mà thậm chí là những người đã có công việc đang gặp phải. Với phương pháp dạy học khác biệt, hiệu quả, trung tâm TOEIC PACIPIC  sẽ giúp bạn chinh phục tấm bằng TOEIC, vượt qua những khó khăn này.

Sự thật là "nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ - bạn sẽ không bao giờ có được bằng TOEIC cũng như nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ gặp rắc rối với khả năng nói của bạn". Hoặc có bằng TOEIC rồi nhưng khả năng nghe nói của bạn cũng sẽ rất hạn chế. Thực tế thì việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC  nói riêng đòi hỏi ở bạn cần có một phương pháp cùng với một kế hoạch học tập hiệu quả, và quá trình tự học của bạn ảnh hưởng đến 70% kết quả bạn sẽ nhận được. Tuy nhiên với cách học mới của trung tâm TOEIC PACIPIC  , bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.
Đầu tiên, đó chính là đội ngũ giáo viên của trung tâm: không chỉ có nguồn kiến thức am hiểu rộng về tiếng anh  mà điểm thi TOEIC đều rất cao. Vì vậy chúng tôi tự tin mang lại những giờ học bổ ích và lí thú cho mỗi học viên tham gia Khóa Học Luyện Thi TOEIC của TOEIC Ms. Anh Thư

1. Nội Dung Khóa Học:
Mỗi khóa học ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản như luyện nói, luyện ngữ pháp, nghe, đọc… chương trình học của trung tâm thực hiện theo cách học tức là giúp bạn làm cách nào để bạn tập trung làm bài một cách nhanh và chắc, tức học tới đâu vững tới đó. Trong quá trình học, việc thường xuyên kết hợp giữa các kĩ năng và bài tập xuyên suốt chương trình giúp bạn có thể  đạt hiệu quả tối đa trong khóa học này.

2. Giáo Trinh Phát Triển Kỹ Năng
 Chúng tôi biên soạn giáo trình ngoài những kiến thức TOEIC căn bản còn bổ sung thêm rất nhiều chiến thuật làm bài được đúc kết từ chính kinh nghiệm của những giáo viên đạt 990 điểm TOEIC. Kết hợp với các bộ sách Tự luyện TOEIC 900 để mang lại hiệu quả học tập tối đa. Không những vậy, chúng tôi còn xây dựng các chương trình học bổ trợ  bao gồm ngoại khóa kĩ năng mềm, các buổi luyện đề sau khóa học hoàn toàn miễn phí.
 
3. Đội Ngũ Giáo Viên và Tư Vấn Viên
Ở TOIECPACIPIC  mỗi chuyên viên tư vấn không chỉ đơn thuần là người hướng dẫn bạn đăng kí khóa  học sao cho phù hợp với trình độ kiến thức của bạn mà còn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình học. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những ý kiến phản hồi của bạn về khóa học để hoàn thiện hơn nữa chương trình học của mình.
Cam kết đầu ra: Chúng tôi cam kết đầu ra sau khóa học bằng văn bản. Đảm bảo hoàn lại 100% học phí hoặc đào tạo lại nếu bạn thi không đạt. Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng bởi các học viên của chúng tôi đều đạt điểm cao hơn mức cam kết đầu ra, thậm chí có nhiều bạn đạt tới trên 800 điểm sau khi khóa học kết thúc.

4. Bạn sẽ có những gì sau khi kết thúc khóa học TOEIC của chúng tôi:
 - Nâng cao khả năng nghe, đọc; xây dựng và phát triển vốn từ vựng liên quan tới nhiều ngành nghề như Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, Quản lý,
- Phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế.
- Đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, đầu ra các trường đại học, cao đẳng.
- Học khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm sẽ tăng cơ hội việc làm tại các công ty trong và ngoài nước.
 
5. Những điểm nổi bật của khóa học TOEIC?
- Giúp học viên rèn luyện kỹ năng lồng ghép các bài thi, kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.
- Các học viên chính là một thành viên trong gia đình TOEIC Ms.Anh Thư giúp các giáo viên tâm huyết với nghề luyện TOEIC thể hiện nội dung, phương pháp dạy và  sự quan tâm của các thầy cô giúp gắn kết chặt chẽ mối quan hệ giữa Trung tâm TOEIC Pacific và các học viên trong xuyên suốt quá trình học.
- Khóa học luyện thi TOEIC của trung tâm sẽ có nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin và hình thành đam mê học tập tiếng Anh, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.
- Khóa học luyện thi TOEIC tại Trung tâm TOEIC Pacific  được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và có thể đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa.
Giáo viên Trung tâm TOEIC Pacifi tham gia giảng dạy khóa học TOEIC đều đã có chứng chỉ TOEIC và bề dày kinh nghiệm luyện thi TOEIC.
Đăng ký học và xem Lịch khai giảng tại Hà Nội để biết lịch kiểm tra đầu vào tại Trung tâm luyện thi TOEIC Pacific.

Đăng kí ngay để học thử.
Liên hệ:  
Ms Anh Thư  ĐT: 0963-95-8080 -
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ