sologan

Khóa Pre cho người mới bắt đầu / Khóa học TOEIC cho người mới bắt đầu

Ngày đăng: 2017-11-13
Khóa học PRE-TOEIC là khóa học TOEIC được thiết kế dành cho đối tượng học viên mong muốn tiếp cận kì thi TOEIC nhưng chưa có kiến thức nền vững chắc; mong muốn tạo tiền đề và củng cố kiến thức để đạt được mức điểm mục tiêu.Hiện nay, có được một tấm bằng Toeic để phục vụ cho nhu cầu làm việc và học tập của các bạn sinh viên cũng như đối tượng người đi làm là một điều hết sức thiết thực. Nắm vững được điều đó trung tâm TOEIC PACIFIC là một trung tâm đi đầu về đào tạo TOEIC. Luôn hướng đến những phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Hãy đến với khóa học luyện thi Pre- Toeic tại trung tâm của chúng tôi.  Khóa học Pre- Toeic  được thiết kế dành cho những bạn đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh, nhưng vẫn còn bỡ ngỡ về cấu trúc, dạng đề thi.
Đến với khóa học TOEIC tại trung tâm TOEIC PACIFIC các bạn sẽ được trải nghiệm:

1. Nội Dung Khóa Học:
Mỗi khóa học ngoài việc củng cố kiến thức cơ bản như luyện nói, luyện ngữ pháp, nghe, đọc… chương trình học của trung tâm thực hiện theo cách học tức là giúp bạn làm cách nào để bạn tập trung làm bài một cách nhanh và chắc, tức học tới đâu vững tới đó. Trong quá trình học, việc thường xuyên kết hợp giữa các kĩ năng và bài tập xuyên suốt chương trình giúp bạn có thể  đạt hiệu quả tối đa trong khóa học này.

2. Giáo Trinh Phát Triển Kỹ Năng
 Chúng tôi biên soạn giáo trình ngoài những kiến thức TOEIC căn bản còn bổ sung thêm rất nhiều chiến thuật làm bài được đúc kết từ chính kinh nghiệm của những giáo viên đạt 990 điểm TOEIC. Kết hợp với các bộ sách Tự luyện TOEIC 900 để mang lại hiệu quả học tập tối đa. Không những vậy, chúng tôi còn xây dựng các chương trình học bổ trợ  bao gồm ngoại khóa kĩ năng mềm, các buổi luyện đề sau khóa học hoàn toàn miễn phí.
 
3. Đội Ngũ Giáo Viên và Tư Vấn Viên
Ở TOIEC Pacific mỗi chuyên viên tư vấn không chỉ đơn thuần là người hướng dẫn bạn đăng kí khóa  học sao cho phù hợp với trình độ kiến thức của bạn mà còn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình học. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những ý kiến phản hồi của bạn về khóa học để hoàn thiện hơn nữa chương trình học của mình.
Cam kết đầu ra: Chúng tôi cam kết đầu ra sau khóa học bằng văn bản. Đảm bảo hoàn lại 100% học phí hoặc đào tạo lại nếu bạn thi không đạt. Tuy vậy, các bạn đừng lo lắng bởi các học viên của chúng tôi đều đạt điểm cao hơn mức cam kết đầu ra, thậm chí có nhiều bạn đạt tới trên 800 điểm sau khi khóa học kết thúc.
 
4. Bạn sẽ có những gì sau khi kết thúc khóa học TOEIC của chúng tôi:
 - Nâng cao khả năng nghe, đọc; xây dựng và phát triển vốn từ vựng liên quan tới nhiều ngành nghề như Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, Quản lý,
- Phát triển các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong môi trường làm việc quốc tế.
- Đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, đầu ra các trường đại học, cao đẳng.
- Học khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm sẽ tăng cơ hội việc làm tại các công ty trong và ngoài nước.
 
5. Những điểm nổi bật của khóa học TOEIC?
- Giúp học viên rèn luyện kỹ năng lồng ghép các bài thi, kiểm tra trong các bài tập và hoạt động xuyên suốt chương trình.
- Phương pháp dạy và  sự quan tâm của các thầy cô giúp gắn kết chặt chẽ mối quan hệ giữa Trung tâm TOEIC Pacific và các học viên trong xuyên suốt quá trình học.
- Khóa học luyện thi TOEIC của trung tâm sẽ có nhiều hoạt động tạo động cơ học tập tích cực, tạo thái độ tự tin và hình thành đam mê học tập tiếng Anh, góp phần phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm quan trọng cho môi trường làm việc và giao tiếp quốc tế.
- Khóa học luyện thi TOEIC tại Trung tâm TOEIC Pacific được thiết kế theo dạng câu hỏi trong bài thi chuẩn hóa và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó và có thể đạt điểm cao trong bài thi chuẩn hóa.
Giáo viên Trung tâm TOEIC Pacific tham gia giảng dạy khóa học TOEIC đều đã có chứng chỉ TOEIC và bề dày kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Đăng kí ngay để học thử.
Liên hệ:  
Ms Anh Thư  ĐT: 0963-95-8080

Email   :  anhthutoeic@gmail.com 

Thời gian học: - Buổi sáng: 8h30 - 10h00,  10h00 - 11h30
                          - Buổi tối    : 6h00 -   7h30,    7h30 -  9h00
Các cơ sở sau:
    - Cơ sở I  : Số 6 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Hà Nội
    - Cơ sở II : Số 34 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
    - Cơ sở III: Số 128 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

 
Question:
  • A

  • B

  • C

  • D

          
Similarly with Google+ Comments Counter:

FACEBOOK MS.ANH THƯ